Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt

  12/05/2017

Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt nổi lên là một Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội xe hơn 70 chiếc các loại, Sao Bắc Việt đang là một trong những Trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay.

Xã hội phát triển, việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô không còn là mục tiêu quá xa vời. Nhưng làm sao để có thể trang bị cho mình vốn kiến thức và kinh nghiệm lái xe để có thể vững vàng tay lái, đảm bảo sự an toàn cho bản thân và những người thân thì đó là cả một vấn đề. Nắm bắt được tâm lý đó, một hoạt loạt những Trung tâm đào tạo láy xe ra đời. Được thành lập từ năm 2001, Trung tâm dậy nghề Sao Bắc Việt nổi lên như một trong số những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đây cũng là một trong số ít những trung tâm tại đào tạo lái xe tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức Anh quốc chứng nhận.

Với hơn 70 giảng viên đầy tài năng và tâm huyết, Trung tâm hiện đang thực hiện tốt chủ trương 1 thầy, 1 trò, 1 lái xe; đáp ứng nhu cầu học tập lý thuyết và thực hành theo phương châm Dạy tốt – Học tốt – Chất lượng tốt. Ngoài chất lượng giảng viên luôn được đảm bảo, Trung tâm dậy nghề Sao Bắc Việt còn luôn quan tâm đến cơ sở vật chất của Trung tâm nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của học viên. Hiện với hơn 70 ô tô các loại (Trong đó có hơn 40% là xe mới và đạt chuẩn), 4 phòng học lý thuyết với trang thiệt bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định, có chip điện tử đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải Trung tâm dậy nghề Sao Bắc Việt sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho các học viên. Với năng lực hiện có, Trung tâm hàng năm có thể đào tạo khoảng tên 3000 học viên lái xe ô tô và trên 5000 học viên lái xe mô tô với chất lượng cao.

Với chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ, Trung tâm dậy nghề Sao Bắc Việt Việt nhận đào tạo tất cả các học viên có nhu cầu làm chủ chiếc xe của mình. Với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Trung tâm còn là địa chỉ tin cậy để những ai muốn nâng cao tay lái và tìm kiếm cho mình một tấm bằng.

Hiện Trung tâm nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các loại B2, C, nâng hạng các bằng D, E, F; nhận phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, Trung tâm đang mở nhiều lớp như Lớp VIP, Luyện thi cấp tốc, Lớp dạy lái xe taxi, Lớp lái xe phục vụ lãnh đạo và Lớp học ngoài giờ hành chính nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi học viên theo học với tỷ lệ đỗ trung bình tới hơn 80%.

Chỉ cần một lần đến trung tâm tham gia học, bạn sẽ thấy Trung tâm dậy nghề Sao Bắc Việt sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn làm chủ chiếc xe và những lộ trình của bạn trong tương lai.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag