Tặng 2000 website miễn phí – công nghệ khởi nghiệp cùng Doanh nhân

  04/08/2017

( KhoiSuKinhDoanh.com.vn ) – Kinh doanh trực tuyến là một phương thức dần trở lên phổ biến tại Việt Nam. Kinh doanh trực tuyến không chỉ gắn liền với hoạt động mua bán truyền thống, nó còn bao hàm các hoạt động truyền thông, markting, tương tác khách hàng, thúc đẩy thương hiệu,…. Website là một kênh đáp ứng khá đầy đủ giải pháp kinh doanh trực tuyến.

Chúng tôi giới thiệu giải pháp tiếp cận thị trường với gói dịch vụ tặng 2000 website trong quá trình khởi nghiệp của cộng đồng Doanh nhân – tiếp cận một hướng kinh doanh hiện đại, mới mẻ và là xu hướng tất yếu của thế giới hiện đại.

Chúng tôi hỗ trợ quá trình khởi tạo, upload tin bài sản phẩm, chỉnh sửa; thiết kế các banner trên web, truyền thông hình ảnh sản phẩm tối ưu đến khách hàng tiềm năng.

Website cơ bản và áp dụng điều kiện sử dụng kèm theo (Đăng ký và duy trì tên miền tại nhà đăng ký, dung lượng  lưu trữ 100 MB, không giới hạn băng thông, upload tối đa 10 tin bài sản phẩm,…). Ngay khi có nhu cầu có thể nâng cấp web theo khả năng sử dụng.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và đầy đủ.

__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag