Liên kết vàng đầu tư cho vay hỗ trợ khởi nghiệp

  11/04/2017

( KhoiSuKinhDoanh.com.vn ) – Khởi nghiệp tại Việt nam đang dần được định hình. Dù cộng đồng Doanh nghiệp đã trải qua hàng chục năm phát triển; tuy nhiên, tinh thần khởi nghiệp – Doanh nghiệp khởi nghiệp dường như còn đang mới mẻ và mọi thứ mới chỉ bắt đầu vận hành. Việt Nam chưa có hệ thống khởi nghiệp đúng nghĩa.

Khởi nghiệp không chỉ dành cho người trẻ. Bắt đầu từ ý tưởng, giải pháp, nhu cầu, công nghệ, vốn, công nghệ,… khởi nghiệp mang đến cơ hội cho tất cả mọi người kinh doanh, phát triển sản phẩm; không giới hạn độ tuổi, giới tính, lĩnh vực, khu vực hay quốc gia.

Đầu tư cho các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp mang lại cho KhoiSuKinhDoanh.com.vn cơ hội được hợp tác, bảo trợ, trực tiếp tham gia dự án khởi nghiệp có hiệu quả.

  • Chúng tôi tham gia trực tiếp đầu tư, hợp tác với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp tiềm năng.
  • Đầu tư tài chính từ các định chế đầu tư rủi ro, ngân hàng, quỹ đầu tư mạo hiểm
  • Cho vạy hợp vốn từ ngân hàng
  • Trở thành đối tác hợp tác dịch vụ với KhoiSuKinhDoanh.com.vn
  • Tư vấn trực tiếp từ định chế đầu tư
  • Miễn phí dịch vụ từ KhoiSuKinhDoanh.com.vn và luôn áp dụng tối ưu cho Khách hàng

Chúng tôi tự hào đi cùng từ ý tưởng, giải pháp, dự án và thương mại hóa, hiện thực hóa lợi nhuận,… là chuỗi liên tục qua các vòng đời của khởi nghiệp. Thành công là tổng hợp của nhiều yếu tố, thất bại cũng luôn ẩn chưa trong bất cứ giai đoạn nào suốt quá trình khởi nghiệp.

Xét dưới góc độ nguồn lực tài chính, vốn; luôn cần đến đầu tư – Đầu tư tài chính mạnh mẽ, dù trực tiếp hay gián tiếp. Tích lũy tự thân cho từng cho từng dự án khởi nghiệp sẽ rất lâu, thậm chí không thể phát triển nếu thiếu nguồn lực tài chính.

Khởi nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cao, truyền thông, sinh học,… tài chính lại càng trở yếu tố sống còn quyết định đến thành bại của dự án khởi nghiệp.

Sản phẩm từ một dự án khởi nghiệp có vòng đời càng dài, chi phí tài chính càng lớn, rủi ro sẽ cao; bởi vậy, đầu tư cho khởi nghiệp là khoản đầu tư mạo hiểm.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn giới thiệu chương trình liên kết đầu tư hỗ trợ khởi nghiệp với các giải pháp thực tế dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

© 2017 – KhoiSuKinhDoanh.com.vn

__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag