Dịch vụ Thông báo và Đăng ký website Thương mại điện tử dành riêng cho hệ thống Khách hàng thuộc QAGgroup giảm đến 40% phí dịch vụ

  12/12/2016

(KhoiSuKinhDoanh.com.vn) – Là một Thương hiệu Dịch vụ về Kinh Doanh và Doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Toàn cầu QAG – QAGgroup; KhoiSuKinhDoanh.com.vn thay lời tri ân sâu sắc cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và gắn bó với QAGgroup trong suốt thời gian vừa qua.
Chúng tôi Không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện và phát triển các Sản phẩm và Dịch vụ mới nhằm giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro pháp lý hoặc các trở ngại đáng tiếc trong kinh doanh. KhoiSuKinhDoanh.com.vn giới thiệu Dịch vụ Tư vấn Thông báo và Đăng ký cấp phép đối với Website Thương mại Điện tử với các hỗ trợ từ các Luật sư, Chuyên viên tư vấn am hiểu về Pháp luật Thương mại điện tử cùng Chương trình khuyến mại tốt nhất.
Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến sự khác biệt của gói Dịch vụ này; với các chính sách, tư vấn, các sản phẩm Khuyến mại,… được áp dụng chỉ dành riêng cho các Khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ thuộc hệ thống QAGgroup. Đây là một ưu đãi được thiết kế riêng trong chương trình “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” thuộc QAGgroup.

Chúng tôi cũng đã nhận được các ý kiến đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, sự tin tưởng và ủy thác từ Khách hàng giúp Chúng tôi luôn hoàn thiện và tối ưu hóa Dịch vụ tốt hơn, tiện ích hơn. Quý vị quan tâm đến Tư vấn được cung cấp bởi chúng tôi vui lòng liên hệ:

 

Bình luận

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag