Dịch vụ hữu ích tốt hơn cho Kinh doanh

  07/03/2017

(KhoiSuKinhDoanh.com.vn) – Số lượng các Doanh nghiệp tại Việt Nam đang gia tăng, trong đó các Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chiếm số lượng lớn nhất. Đội ngũ này vẫn được gọi là Doanh nghiệp tư nhân. Doanh nghiệp tư nhân với nguồn lực tự thân bao gồm vốn, nhân lực, thị trường, quản trị, thương hiệu,… và dù là đội ngũ có số lượng đông đảo nhất, nhưng cũng là đối tượng nhận được ít lợi thế nhất và chịu sự bất bình đẳng lớn nhất.

Thấu hiểu và đồng hành cùng Doanh nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm là tổ chức tư vấn, cung cấp dịch vụ; KhoiSuKinhDoanh.com.vn giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tối ưu dành cho kinh doanh. Các dịch vụ mang lại tiện ích tối ưu cho Doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh được nghiên cứu và giới thiệu đến Khách hàng cơ bản gồm:

(i). In và sử dụng hóa đơn

(ii). Phần mềm

(iii). Văn phòng phẩm

(iv). Chứng thư số

(v). Bảo hiểm xã hội

(vi). Thiết kế đồ họa

(vii). In ấn

(viii). Truyền thông

(ix). Quảng cáo

(x). Kế toán

(xi). Văn phòng chia sẻ (Văn phòng dùng chung)

(xii). Khai báo thuế

(xiii) Phát triển hệ thống và kênh phân phối,…

Cùng với chương trình Khởi nghiệp, bán hàng cùng Khách hàng,…. KhoiSuKinhDoanh.com.vn luôn không ngừng gia tăng các tiện ích giúp ích cho Khách hàng.

Là tổ chức cung cấp dịch vụ uy tín; Các Luật sư, Chuyên gia và Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sáng tạo và đồng hành cùng Khách hàng với các giải pháp tư vấn và dịch vụ có tính chuẩn mực cao, tối ưu và

Hiệu quả.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn trân trọng giới thiệu nhóm các dịch vụ hữu ích cho kinh doanh và Doanh nghiệp.

 

© 2014 – 2016 __KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag