Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hồng Anh

  12/05/2017

Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển, tốc độ đô thị hóa nói chung và xây dựng nói riêng đang gia tăng nhanh chóng. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hồng Anh – HOANCO đón đầu xu thế đó, chúng tôi đã tập trung cho phân khúc xây dựng dân dụng với việc thỏa mãn nhu cầu xây dựng các biệt thự cao cấp, Resort, nhà ở liền kề với thiết kế độc đáo và riêng biệt. Các khách hàng của chúng tôi luôn đánh giá cao mỹ thuật và chất lượng công trình do HOANCO xây dựng. HOANCO đã trở nên thân thiết và gần gũi với khách hàng khu vực thành phố Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Bắc Giang.

HOANCO cũng đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thương mại, vật liệu xây dựng, thiết bị ngành nước, thiết bị điện, nội thất,… và chúng tôi cũng đã thu được nhiều thành công; các sản phẩm của HOANCO được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Ông Trương Hồng Hoàng Anh – Tổng Giám đốc Công ty là người luôn tiên phong trong chiến lược đổi mới công nghệ, phát triển đội ngũ Kỹ sư trẻ, năng động, được đào tạo chuyên sâu và chính quy. Chính chiến lược đúng đắn này đã giúp HOANCO luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 35%/năm và trong nhiều năm liên tục.

HOANCO tự hào niềm tin xây dựng Việt Nam.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hồng Anh đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag