Công ty TNHH Quốc tế VM Việt Nam

  12/05/2017

Được biết đến với thương hiệu VM Việt Nam; Công ty TNHH Quốc tế VM Việt Nam với thế mạnh về văn phòng phẩm, thiết bị dùng cho văn phòng, thiết bị vệ sinh công nghiệp,… Chúng tôi đã tạo dựng được chỗ đứng và vị trí vững chắc trên thương trường. Với các đối tác và khách hàng tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, chúng tôi đã và đang mở rộng các kênh phân phối và đại lý ra các tỉnh khu vực miền Trung.

VM Việt Nam cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độc, Nhật Bản, Canada,… với chất lượng Quốc tế. Các sản phẩm, thiết bị văn phòng được VM Việt Nam cung cấp với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: SONY, Pansonic, Samsung, Brother, Lexmak,… luôn đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi chính hãng và tốt nhất.

Với xu hướng hợp tác cùng phát triển Công ty TNHH Quốc tế VM Việt Nam mong muốn mở rộng hệ thống đại lý và các đối tác kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn dành những ưu tiên và quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng và đối tác hợp tác với chúng tôi.

VM Việt Nam – Chúng tôi mang phồn vinh đến cho bạn.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty TNHH Quốc tế VM Việt Nam đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag