Công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh

  13/12/2016

Công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103003065 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/10/2003,  với chức năng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị phục vụ cho giáo dục, chủ yếu là thiết bị phục vụ cho trường học , hệ thống bảng viết chống lóa cao cấp của Bỉ & Hàn Quốc , bàn ghế trường học các khối, bàn ghế giáo viên, bàn ghế & thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục và đồ chơi cho mầm non , nội thất phòng họp, phòng Giám đốc. Nhằm  đáp ứng nhu cầu cải cách giảng dạy và tiến tới đạt trường chuẩn quốc gia của bộ giáo dục.

Qua gần 10 năm thành lập , công ty chúng tôi luôn bám sát các yêu cầu nội dung chương trình giáo dục , đào tạo của các cấp học để không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm với mục tiêu đề cao tính an toàn , tính giáo dục , tính thẩm mỹ của sản phẩm trong quá trình sản xuất , đồng thời không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng để đáp ứng nội dung chương trình của từng cấp học . Công ty có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, với diện tích 5.000 m2, và các thiết bị máy móc thiết bị hiện đại được nhập đồng bộ từ nước ngoài, với đội ngũ công nhân lành nghề được giám sát chặt chễ bởi các kỹ sư chuyên ngành tại các trường đại học cũng như đào tạo nghề trong nước.
Công ty luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật chất lượng thẩm mỹ của từng sản phẩm. Công ty cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn do công ty đưa ra đã được khách hàng đồng thuận.
Thành công của công ty Linh Anh không thể không nhắc đến một tập thể đoàn kết quên mình, có kỷ luật và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ, nắm bắt nhanh, nhạy bén trong công việc. Đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, phục vụ tận tụy, và làm hài lòng khách hàng.
Với phương châm “chất lượng và uy tín là phương châm hàng đầu" Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.
Sự phát triển mạnh mẽ của công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng và đã chứng minh được năng lực của mình trên những hợp đồng đã làm với các trường , các phòng giáo dục và các công ty đối tác .
KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag