Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao Bì Việt Nam

  12/05/2017

Từ một nhà máy nhỏ vào năm 2005, hiện nay Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao Bì Việt Nam tự hào là một trong những nhà xuất khẩu nhựa hàng đầu tại Việt Nam với 30.000 m2 400-500 công nhân và năng lực 10 00 tấn mỗi tháng. Thành tích này của chúng tôi xuất phát từ việc cung cấp các gói kinh tế và hiệu quả cùng các giải pháp đa dạng đến khách hàng.
Nguyên tắc chất lượng: "Chất lượng được làm đúng khi không có ai tìm kiếm" (Henry Ford) là nguyên tắc chất lượng của nhân viên tất cả các bao bì của Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.Chúng tôi luôn luôn nhận được mẫu thức chấp thuận của khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt. Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi là một kiểm tra chặt chẽ từ thu mua nguyên liệu, đùn, in ấn, hoàn thiện, đóng gói, bốc để giao hàng.
Chúng tôi cũng giúp khách hàng giải quyết các mối quan tâm của họ về môi trường bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm làm từ nhựa đặc biệt xây dựng nhiều vật liệu tái chế, phụ gia phân huỷ sinh học và các loại mực không độc hại.
Nhà máy sản xuất: Với nhà máy hơn 35.000 mét vuông và 800 tấn mỗi suất sản phẩm tháng, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ. Là một công ty chuyên xuất khẩu (doanh thu 90%), thị trường chính của chúng tôi là Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp vv ... 
Các sản phẩm chính:
-       T-shirt nhựa Poly Túi Xách
-       Trị lần nhựa Poly Túi Xách
-       Patch xử lý nhựa Poly Túi Xách
-       Soft vòng lặp xử lý nhựa Poly Túi Xách
-       Xử lý cứng nhựa Poly Túi Xách
-       Làn sóng đầu nhựa Poly Túi Xách
-       Dây kéo túi & Drawtape nhựa Poly Túi Xách
-       Rác thải nhựa Poly Túi Xách
-       Nhựa Poly Túi Xách trên cuộn
-       Clip vòng lặp xử lý nhựa Poly Túi Xách
-       Die cắt nhựa Poly Túi Xách
-       Loại khác: túi dệt PP, không dệt Túi xách, Túi giấy, chén nhựa, giấy Cup, nhựa Spoon, khay nhựa, nhựa Dao & nhựa Forks.
-       Thực hiện theo các xu hướng thị trường về các sản phẩm thời trang và sản phẩm thân thiện với môi trường, chúng tôi cũng cung cấp bao PP và túi giấycác sản phẩm dùng một lần ... vượt quá sự mong đợi của khách hàng liên tục. 
Bốn sự thành công: 
Chất lượng phải: QC nghiêm ngặt trong mỗi quá trình từ nguyên liệu đến thành phẩm.
Giá cả cạnh tranh: Tiết kiệm chi phí trong toàn bộ hệ thống hoạt động của chúng tôi và luôn luôn cải tiến để tiết kiệm chất thải. 
Trong thời gian giao hàng: theo dõi chặt chẽ tiến độ sản xuất theo kế hoạch. 
Nhân viên khéo léo: thông tin nhanh chóng và chính xác, kiến thức tốt về các sản phẩm và yêu cầu khách hàng. 
 

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao Bì Việt Nam đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag