CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY IPC VIỆT NAM

  13/12/2016

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY IPC VIỆT NAM được thành lập mong muốn trở thành  ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp trong việc THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống camera quan sát, báo cháy, điện nước, điện dân dụng, ...... một cách hiệu quả nhất. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. IPC đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.


Hiện nay công ty kinh doanh cung cấp, lắp đặt và tư vấn các giải pháp về thiết bị an ninh, giám sát sau:
1, Giải pháp Camera Quan sát.
2, Hệ thống Kiểm soát vào ra - Chấm công điện tử.
3, Hệ thống báo động, Báo cháy, chữa cháy.
4, Giải pháp phần mềm.
5, Giải Pháp Chống Sét.
6, Giải Pháp Xây Dựng, Thiết Kế, Điện Và Công Trình Nhà Ở.
Với hơn 30 chuyên gia, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động trong công việc, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo nhiều lượt từ các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong số họ có nhiều người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Security, báo cháy, chữa cháy, thết kế xây dưng, trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ của khách hàng - Bí quyết của sự thành công.
Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng-Tài Chính, Doanh nghiệp, viễn thông, chính phủ, chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.
Với quy mô hoạt động rộng rãi, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY IPC VIỆT NAM luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm Công ty IPC VIỆT NAM chúng tôi luôn đem đến cho khách hang sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Security, báo cháy, chữa cháy, thết kế xây dưng, trang trí nội ngoại thất., IPC xuyên suốt một định hướng nhất định:
Đối với khách hàng trong nước, IPC VIỆT NAM tiếp tục xây dựng mối quan hệ truyền thống chiến lược với khách hàng. Với định hướng luôn đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, ban nghành, đoàn thể trên con đường hiện đại hóa với mục tiêu luôn cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất.
Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.
Xây dựng các đối tác nước ngoài uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng một cách cao nhất yêu cầu của khách hàng.
Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.
Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường khu vực.
Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực An ninh – Giám sát. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÃY CHỮA CHÁY IPC VIỆT NAM cam kết “LUÔN PHẤN ĐẤU ĐẠT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT “
Với phương châm:
·       Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.
·       Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.
·       Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
·       Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.
KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY IPC VIỆT NAM đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag