Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế Pa và Cộng sự

  12/05/2017

Công ty Cổ Phần Phát triển Nhân lực Quốc tế PA&Partner thành lập năm 2013 và được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực : Ngân hàng – Tài Chính, Kiểm toán, Luật

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực nhân lực cho ngành Ngân hàng, chương trình đào tạo nhân lực Ngân hàng thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên” do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

-   Phương châm phục vụ: Chúng tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm rằng: Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất…

-  Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên của chúng tôi đã được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực Ngân hàng. Qua sự trải nghiệm đó, chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng tầm chất lượng đào tạo và dịch vụ lên một bước phát triển mới. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và bản thân mỗi thành viên trong công ty đều nhận thức rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ kết hợp được những con người ưu tú, có động lực làm việc, khát vọng được khẳng định bản thân mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.

CÁC VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA PA&PARTNER
CS1: Số 22 ngõ 1- Đại học Hà Nội-Km9 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- Hà Nội
CS2: Số 31- Ngõ 169 Tây Sơn – Đống Đa – Tp Hà Nội
CS3: P 08- Trung tâm khoa học công nghệ Xây dựng, Khu E -P Thanh Xuân Bắc- Thanh Xuân-Hà Nội
CS4: P1803- Số 101 Láng Hạ -  Ba Đình – TP Hà Nội
CS5: Tòa nhà QAGgroup – Số 46 – Ngõ 1 –Đường Phạm Tuấn Tài – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Tel : 04.63286607; Email: Info@papvietnam.vn
Hotline :0983836222

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế PA và Cộng sự đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag