Công ty cổ phần Phát triển nguồn lực Quốc tế PA & Cộng sự

  12/05/2017

PA&PARTNER ra đời, phát triển và cam kết với sứ mạng của mình: Đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành Ngân hàng – Tài chính, với tâm niệm tiếp sức, giúp học viên trưởng thành những Banker chuyên nghiệp đáp ứng được xu thế hội nhập trong và thế giới, Nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng Việt Nam.
Trong ý nghĩa đó, PA&PARTNER luôn phấn đấu để trở thành một tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên viên, chuyên gia có năng lực đóng góp hiệu quả cho sự phát triển, lớn mạnh của nhân sự ngân hàng đóng góp vào sự phồn vinh của đất nước. Sứ mệnh góp phần đào tạo nhân lực ngân hàng của chúng tôi được hợp sức bởi năng lực chuyên gia của đội ngũ giảng viên: những Người Thầy PA&PARTNER  ưu tú.
Tầm nhìn:Tại PA&PARTNER, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác cung ứng dịch vụ đào tạo và tư vấn giải pháp nhân sự hàng đầu cho các Ngân hàng Việt Nam. 
Sứ mạng:
·         Đào tạo nguồn nhân lực tiên phong cho ngành truyền Ngân hàng.
·         Góp phần cùng các trường đại học, tổ chức giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Ngân hàng chất lượng cao thúc đẩy phát triển Ngân hàng, kinh tế, xã hội. Liên kết trí tuệ, nội lực và chất xám của Việt Namtrong sự nghiệp giáo dục và đào tạo PA&PARTNER.
·         Đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội thông qua hoạt động và sự lớn mạnh của PA&PARTNER
Tại sao lựa chọn PA&PARTNER:
·         Học viên được đảm bảo học trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế, giảng viên là những chuyên gia ngân hàng có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt huyết, năng động với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phương thức thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng, tôn trọng khách hàng.
·         Các khóa học có học phí thấp, nhiều ưu đãi, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
·         Phát triển toàn diện các kỹ năng học tập, làm việc hiện đại và kỹ năng sống
·         Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp: tham gia chương trình hội thảo về ngân hàng.
·         Trở thành thành viên của PA&PARTNER đây là cộng đồng những chuyên gia ngân hàng.
·         Hồ sơ của học viên được cung ứng miễn phí đến phòng nhân sự một số ngân hàng.
Chân dung người thầy tại PA&PARTNER: “Một người thầy tốt sẽ có được một thế hệ tốt”
1.     Người thầy PA&PARTNER có tầm nhìn, sứ mạng, và niềm tin trong việc chia sẽ, dẫn dắt giúp các thế hệ PA&PARTNER trẻ những tri thức thực tiễn, kinh nghiệm vô giá của mình và phương pháp tư duy sáng tạo cho những vấn đề cụ thể để thực hiện các chương trình và giải pháp trở thành  Banker chuyên nghiệp một cách hiệu quả nhất.
2.     Là đội ngũ chuyên gia, giảng viên tài năng, tiên phong, ưu tú của ngành Ngân hàng – Tài Chính, Luật, Kiểm toán của Việt Nam.
3.     Người Thầy PA&PARTNER là những chuyên gia, nhà nghiên cứu thành đạt - nghiêm túc, năng động và liên kết tương tác,  truyền đạt các chuyên đề bằng nhiều cách thức đa dạng, bao gồm diễn thuyết, nghiên cứu tình huống, thảo luận theo nhóm có sử dụng các phương tiện đa truyền thông.
4.     Với tư cách là giảng viên kinh nghiệm và nhà tư vấn tích cực, ban giảng huấn của chương trình đem đến sự hội tụ của tinh hoa tiếp thị thực hành, nghiên cứu chuyên môn sâu rộng, liên kết thực tế, ứng dụng thực tiễn giúp cho học viên nhận được những cơ hội đặc biệt để mở rộng tầm vóc sự nghiệp của họ.
5.     Người Thầy PA&PARTNER nhận thức, và thấu hiểu Ngân hàng – Tài Chính – Luật – Kiểm Toán là trọng tâm của công việc kinh doanh, nên phương pháp giảng dạy thực tiễn và có thể dùng ngay
 

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty cổ phần Phát triển nguồn lực Quốc tế PA & Cộng sự đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag