Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Trần Gia

  12/05/2017

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Khẩu hiệu “ Vươn tới sự hoàn thiện của chất lượng dịch vụ ” được lãnh đạo Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc nhất. . Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu và chính sách phát triển của các Công ty tin học khác.
Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Trần Gia là Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và đang phát triển.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Trần Gia đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag