Công ty Cổ phần Ống gió Việt – (VIETDUCT.,JSC)

  12/05/2017

Công ty Cổ phần Ống gió Việt – (VIETDUCT.,JSC) được sáng lập bởi những chuyên gia có kinh nghiệm được đào tạo và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản. Là công ty đầu tiên, tiên phong của Việt Nam được đầu tư, trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió đồng bộ điều khiển bằng công nghệ CNC của Anh Quốc, sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là công ty chuyên nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng ống gió và các phụ kiện phục vụ cho ngành điều hòa – thông gió HVAC. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế đến ra sản phẩm nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và được điều hành bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
Nhà máy đặt tại Thành phố Bình Dương cách Thành phố Hồ Chí Minh 25km rất thuận tiện cho việc vận chuyển và giao hàng cho các dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa và các tỉnh lân cận… Với công suất trên 60.000m2/tháng, nhà máy có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của các dự án lớn: Nhà máy (điện tử, dược, thực phẩm…), cao ốc VP, khách sạn, bệnh viện, clean room … Với phương châm “Chất lượng là tồn tại - Sự thỏa mãn khách hàng là ưu tiên số 1”. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty Cổ phần Ống gió Việt – (VIETDUCT.,JSC) đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag