Công ty cổ phần HOUSUI

  13/12/2016

Với lợi thế là thành viên của Tổng công ty HOUSUI Nhật Bản,  là công ty đa năng trên các lĩnh vực, giới thiệu tư vấn việc làm, công nghệ thông tin, y dược, mỹ phẩm và bất động sản tại Nhật Bản. Văn phòng của HOUSUI Japan được đặt tại tòa nhà Shinzuku-Sumitono, nằm sát cạnh tòa nhà thị chính thành phố Tokyo, là một trong những khu sầm uất nhất của Tokyo, trái tim của nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới. HOUSUI có một loạt các công ty kinh doanh chuyên dụng đặt tại Tokyo và nhiều địa phương khác của Nhật Bản, nhưng Việt Nam là nơi đầu tiên mà HOUSUI chọn là điểm kinh doanh ngoài nước Nhật. Cũng như các công ty khác của đất nước hoa anh đào, HOUSUI hy vọng bằng những kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sẽ gây dựng được chỗ đứng đặc biệt trong lòng các khách hàng Việt Nam và quốc tế.


Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Công ty du học HOUSUI được hỗ trợ mạnh mẽ của tổng công ty HOUSUI Nhật Bản. Trong 6 năm qua HOUSUI đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hơn một nghìn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Toàn bộ lãnh đạo của HOUSUI là các giảng viên Đại học đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử Nhân đã được đào tạo tại các trường Đại học của Nhật Bản. 
·         HOUSUI tự hào là công ty tư vấn du hoc của chính Nhật Bản, hiện tại là công ty tư vấn du học Nhật Bản duy nhất có Văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật Bản để hỗ trợ học sinh.
·         Là công ty du học Nhật bản chuyên nghiệp, chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản. HOUSUI được đánh giá là công ty lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam.
·         HOUSUI cũng vinh dự được Bộ giáo dục đào tạo cấp giấy phép tư vấn du học và được liên hiệp tư vấn du học Việt Nam VIECA kết nạp làm thành viên duy nhất hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.
·         Hiện tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản nắm rất rõ hồ sơ và cách làm việc của các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Do vậy khi cục XNC đã tin tưởng vào một trung tâmtư vấn du học nào thì những hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có khả năng có giấy phép lưu trú rất cao. HOUSUI tự hào là một công ty uy tín trong suốt 6 năm qua, được  Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá rất cao.
Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, HOUSUI hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản và trở thành địa chỉ uy tín duy nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.
KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty cổ phần HOUSUI đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag