Công ty Cổ phần Hệ thống Phân phối Quốc tế VAMI

  12/05/2017

Hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối bán lẻ tại Việt Nam – Công ty Cổ phần Hệ thống Phân phối Quốc tế VAMI (VAMI.IDS) đã thiết lập hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Lựa chọn mô hình kinh doanh thông qua phát triển các đại chính thức, cửa hàng tiện ích, các siêu thị và Trung tâm Thương mại; VAM.IDS hướng đến phát triển theo mô hình kinh doanh hiện đại chuyên nghiệp – chuyên doanh trong một lĩnh vực.

VAMI.IDS nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng, hàng hóa rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ; được kiểm soát chặt chẽ khâu phân phối và giá bán của sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, VAM.IDS nhận thấy chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đang tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ; chúng tôi đã lựa chọn những đối tác chuyên nghiệp có uy tín và có thương hiệu mạnh cung cấp các sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp và chất lượng.

VAMI.IDS đang hoàn thiện quy trình quản lý, giám sát chất lượng, nâng cao hình ảnh thương hiệu – một hình ảnh gần gũi hơn, thân thiết và gắn bó hơn với người tiêu dùng.

VAMI.IDS – tất cả cho cuộc sống, cuộc sống cho tất cả.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty Cổ phần Hệ thống Phân phối Quốc tế VAMI đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag