Công ty cổ phần Giáo dục Sao Mộc

  12/05/2017

Công ty cổ phần Giáo dục Sao Mộc là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tập trung đào tạo ngoại ngữ tiếng anh.
Nguồn lực: Sao Mộc có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và rất năng động, đặc biệt rất có tâm huyết với nghề. Cô giáo Đỗ Thị Thanh Dung phó giám đốc công ty đồng thời cũng là Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Đỗ Dung Class luôn là tấm gương ngưỡng mộ của các học viện khi đến học tại trung tâm, bởi lòng yêu nghề, sự tận tụy và những kết quả thành tích mà học viên có được khi cô trực tiếp giảng dạy
Mục tiêu: Trở thành một đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng; xây dựng thương hiệu Đỗ Dung class thành một thương hiệu trong phương pháp giảng dạy ngoại ngữ để chuyển giao/nhượng quyền
Tầm nhìn chiến lược: Thu hút những học viên có khả năng, tạo cho học viên môi trường thử thách và điều kiện để hòa nhập với cộng đồng thế giới, kết nối các giá trị, liên kết đào tạo toàn cầu.
Công ty cổ phần Giáo dục Sao Mộc không ngừng nỗ lực vì sự phát triển tri thức nước nhà cũng như kết nối  với tri thức toàn cầu để các học viên có cơ hội thể hiện tài năng của chính mình.
 

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty cổ phần Giáo dục Sao Mộc đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag