Công ty Cổ phần Đầu tư VINAMOTOINVEST (CIV)

  12/05/2017

Khi nền kinh tế thị trường phát triển, kinh doanh vận tải đường bộ bằng ôtô gặp khó khăn và bị cạnh tranh khốc liệt với khu vực tư nhân do đó hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt hiệu quả không cao. Để duy trì và phát triển, Công ty đã mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh khác như đào tạo dạy nghề, kinh doanh xăng dầu và kinh doanh kho bãi. Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể người lao động trong Công ty, CIV đã không ngừng phát triển và có vị trí nhất định trên thị trường, doanh thu tăng dần qua các năm, thu nhập của cán bộ công nhân viên được cải thiện.
Công ty đã trải qua các giai đoạn hình thành và phát triển với những tên gọi khác nhau; từ Xí nghiệp Vận tải hành khách số 14, Công ty Xe khách Trung ương, Công ty Vận tải hành khách số 14; hiện nay là
Công ty cổ phần Đầu tư VINAMOTOR (tên giao dịch quốc tế: VINAMOTOR INVESTMENTS JOINT STOCK COMPANY; tên viết tắt: CIV). Các lĩnh vực chính của Công ty là vận tải hành khách liên tuyến, vận chuyển hàng hóa; liên doanh vật chuyển hàng hóa; giáo dục và đào tạo,…
Nắm bắt xu hướng và tình hình kinh doanh trên thị trường đồng thời đẩy mạnh khai thác hiệu quả tiềm năng nguồn lực sẵn có của Công ty, năm 2010, Công ty đã mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động là phục vụ hợp đồng, du lịch và kinh doanh mua bán phương tiện ôtô. Công ty đang hoàn tất các thủ tục để chính thức tham gia lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Tháng 4/2010, Công ty đã thành lập Phòng Kinh doanh để thực hiện chức năng kinh doanh mua bán phương tiện ôtô, thành lập Tổ xe chạy hợp đồng - du lịch để nâng cao thương hiệu của Công ty trên thị trường vận tải, du lịch.
 

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty Cổ phần Đầu tư VINAMOTOINVEST (CIV) đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag