Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN

  12/05/2017

Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN (VNN Publishing) là công ty xuất bản sách, cung cấp các dịch vụ, tổ chức các sự kiện liên quan đến xuất bản sách và truyền thông, báo chí. VNN Publishing tập trung vào bốn dòng chính: Kinh doanh, Truyền thông - Báo chí, Giáo dục và Sách nghiên cứu chuyên sâu. Đồng thời, VNN Publishing cũng là một trong hai đơn vị (cùng với Phương Nam Book) phát hành chính thức, độc quyền, theo Tủ sách các sách của Nhà xuất bản Tri thức trên toàn quốc.
Với phương châm, hiện đại và từng bước chuyên nghiệp hóa, năng động, nhanh nhạy, phát huy tối đa những thuận lợi của thời kỳ toàn cầu hóa để tiến tới giao dịch bản quyền trên toàn thế giới. Cam kết luôn luôn tuân thủ các điều khoản của Công ước Bern trong việc bảo vệ bản quyền tác giả. 100% sách của VNN Publishing đều được mua bản quyền đầy đủ. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà VNN publishing cam kết đảm bảo để độc giả thêm yêu mến, ủng hộ, tin tưởng, tạo nên thương hiệu cho sách của VNNPublishing.
Không chỉ tìm kiếm và tổ chức xuất bản những cuốn sách có chất lượng, giá trị, mới mẻ, thực tiễn và có tính ứng dụng cao, VNN Publishing còn cố gắng đầu tư cả về hình thức của sách. Mọi khâu từ trình bày, thiết kế mỹ thuật đến in ấn đều được đầu tư tối đa để có thể đem đến cho độc giả một cuốn sách “đẹp” đúng nghĩa. Bởi nhu cầu đọc sách không đơn giản chỉ là đọc tri thức trong sách mà còn bao gồm cả những nhu cầu về thẩm mỹ, tình cảm, thói quen, sở thích của cả người mua sách để đọc cũng như người mua sách để tặng và được tặng. Sau khi đọc xong, với những cuốn sách hay và chất lượng, nó còn là món quà, là vật kỷ niệm mà chủ nhân của cuốn sách đó muốn lưu giữ.
Cùng với những nền tảng vững chắc trên, VNN Publishing đang dần dần từng bước xuất hiện và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường sách Việt Nam. Tất cả vì tương lai của một nền xuất bản mạnh, vì lợi ích của độc giả Việt và vì chính sự lớn mạnh, vững bền của VNN Publishing.
 

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty Cổ phần Đại lý Xuất bản VNN đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag