Công ty cổ phần công nghệ quốc tế Trường Thịnh Phát

  12/05/2017

Bán hàng chính hãng

Chúng tôi chỉ kinh doanh tất cả các sản phẩm mới 100%, hàng chính hãng theo đúng tiêu của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả, hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Giá cả cạnh tranh
Chúng tôi cam kết bán hàng với giá tốt nhất trong thị trường. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và tới tay người tiêu dùng mà không qua bất cứ khâu trung gian thứ 3 nào .

Chất lượng vượt trội
Những sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường an ninh giám sát. Hàng chính hãng Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc & Trung Quốc với những thương hiệu làm rung chuyển thế giới trong vài năm qua.

Tư vấn tận tình
Khách hàng gọi điện cho chúng tôi sẽ được tư vấn một cách đầy đủ & tổng quát nhất . Bạn không cần phải mua hàng để được tư vấn miễn phí .

Giao hàng toàn quốc
Hàng hoá trong nội thành Hà Nội sẽ được giao trực tiếp. Những địa phương khác chúng tôi sẽ chuyển hàng đến chính xác địa mà khách hàng mong muốn.

Thi công chuyên nghiệp
Với kinh nghiệm thi công cho các dự án lớn và nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ làm cho công trình của bạn đẹp hơn, hiện đại hơn với những thiết bị công nghệ tiên tiến thế giới.

Hậu mãi chu đáo
Sau khi lắp đặt, bất cứ vấn đề xảy ra sẽ được chúng tôi tư vấn và giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Yên tâm tuyệt đối
Niềm tin & sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Công ty cổ phần công nghệ quốc tế Trường Thịnh Phát đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag