Cà phê Trung Nguyên

  12/05/2017

Cà phê Trung Nguyên được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất hòa cùng những đam mê tột bậc đang có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt được ưa chuộng tại các thành phố lớn như: New York, London, Berlin, Paris, Toronto, Moscow, Budapest, Amsterdam, Tel Aviv, Sydney, Tokyo, Seoul, Bangkok, Shanghai…
Bên cạnh đó, cà phê Trung Nguyên còn là lựa chọn hàng đầu trong các hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước của chính phủ; được Bộ ngoại giao chọn làm Đại sứ ngoại giao văn hóa và làm quà tặng các Nguyên thủ Quốc gia.
Để có được thành quả của ngày hôm nay, Trung Nguyên chính là nơi tụ nghĩa của Những Khát Vọng Lớn. Những người yêu cà phê bậc nhất thế giới, luôn luôn vượt qua chính mình tìm kiếm những công thức, bí quyết, giải pháp tốt nhất để cho ra những ly cà phê ngon nhất thế giới, phong cách thưởng thức cà phê đặc biệt nhất dành cho cộng đồng yêu cà phê.
"Tôi là người yêu nước, mang trong mình một khát vọng Đại Việt. Vớí tôi, doanh nhân yêu nước phải kinh doanh hiệu quả và chia sẻ những thành công của mình với cộng đồng" - Đặng Lê Nguyên Vũ, Đây chính là sự truyền lửa tốt nhất mà anh dành cho thế hệ trẻ, bên cạnh đó anh còn chia sẻ công thức thành công mà anh đã trãi nghiệm Ý Tưởng Lớn + Đam Mê + Dấn Thân = Thành Công.
HIỆN TƯỢNG KINH TẾ VIỆT NAM CUỐI THẾ KỶ 20
Sự Vươn lên của Trung Nguyên ở một quốc gia còn nghèo như Việt Nam chính là hiện tượng của Thế giới, Nhà Doanh nghiệp trẻ xuất sắc nhất ASEAN năm 2004, giải thưởng do Hiệp hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Asean tổ chức 5 năm một lần. Đó chính là khởi đầu cho công cuộc chinh phục Thế Giới mà Trung Nguyên đã và đang theo đuổi. Sự quyết tâm của Trung Nguyên góp phần ảnh hưởng tích cực đến ngành cà phê thế giới, phát triển bền vững. Đã được các nhà học giả, tiến sỹ tài năng nhất thế giới quan tâm nghiên cứu, trường đại học nổi tiếng Columbia - USA đã tìm hiểu, nghiên cứu về ngành cà phê học để đưa vào giảng dạy. Các chương trình MBA quốc tế về tận Việt Nam để tham khảo mô hình. Các báo đài quốc tế phỏng vấn, để chia sẻ sự trải nghiệm, công thức thành công cho CEO tương lai của thế giới.
Từ những đam mê, khát khao Trung Nguyên tạo ra sản phẩm cà phê bật nhất gắn liền với văn hóa dân tộc, bản sắc bản địa. Và từ những hạt cà phê nhỏ bé Trung Nguyên kéo thế giới về với Việt Nam, cùng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, và hiển nhiên Việt Nam cũng sẽ đóng góp những giá trị tích cực cho thế giới. Bằng những đêm văn hóa cà phê, những hội thảo mang tính quốc tế lấy tâm điểm là xây dựng đại đồng cà phê toàn cầu, hình mẫu phát triển cộng đồng cà phê bền vững, xây dựng thương hiệu cà phê Việt Nam góp phần thể hiện bản sắc sáng tạo của văn hóa cà phê toàn cầu, Trung Nguyên đã và đang thu hút cả thế giới vào Việt Nam.
Trung Nguyên là tập đoàn duy nhất tại Việt Nam đặc biệt thu hút sự quan tâm hàng đầu các hãng truyền thông nổi tiếng trong và ngoài nước, với mọi khía cạnh văn hóa, kinh tế.... Là tâm điếm đối với các hãng truyền thông quốc tế như CNN, BBC, AP, Reuter, BLOOMBERGđến phỏng vấn và thực hiện các phóng sự truyền hình khi tìm hiểu về cà phê, phong cách lãnh đạo ở Việt Nam.
Khát vọng của chúng tôi là tạo ra Thánh địa cà phê cho mọi tín đồ cà phê trên toàn thế giới để cùng chung tay xây dựng một nền văn hóa cà phê đậm tính nhân văn và giàu nội lực, hướng đến sự phát triển bền vững của nhân loại. Đó là dự án chiến lược lớn nhất và cũng chính là sứ mạng của Trung Nguyên để kết nối và phát triển những người yêu và đam mê cà phê trên thế giới. Dự án đã ấp ủ hơn 7 năm trước khi đưa vào thực hiện từng bước đi cụ thể. Đến nay cũng đã có những bước đi nhất định.
Thánh địa cà phê là một chỉnh thể sinh học hài hòa, từ đồn điền cà phê đến trung tâm nghiên cứu và phát triển, tới nhà máy sản xuất, từ spa nghỉ dưỡng đến bảo tàng cà phê thế giới.
Đây sẽ là điểm hành hương của những người đam mê cà phê trên toàn thế giới, và là điểm tham quan ấn tượng đối với những ai chưa thuộc về thế giới cà phê đầy mê hoặc. Thấu hiểu bề dày lịch sử, quyền năng mạnh mẽ và tiềm năng vô tận của cà phê sẽ giúp chúng ta khai thác tối đa những vũ khí tối thượng của đất nước, khai mở một thời kỳ phát triển mới cho dân tộc.
Thánh địa cà phê sẽ là nơi hiện thực hóa Học thuyết cà phê của Trung Nguyên, giới thiệu một tư duy và ngôn ngữ cà phê chung cho toàn thế giới.

KhoiSuKinhDoanh.com.vn hân hạnh giới thiệu và tri ân Khách hàng Cà phê Trung Nguyên đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
__KhoiSuKinhDoanh.com.vn__

Bình luận

Tin tức mới

Bài Xem Nhiều
Danh sách Tag